TÔI LÀ AI?

9089_762940317172185_1794394961389586531_nChào mừng các bạn đến với Trang cá nhân Dinhthanh.net. Đây là nơi tôi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và những điều thú vị trong quảng cáo, truyền thông – ngành mà tôi dốc hết đam mê để theo đuổi. Quan điểm của tôi là thành công là phải chia sẻ, chia sẻ để thành công.

Là một người đam mê sáng tạo – đam mê thành công, tôi luôn quyết đoán trong từng chiến lược, tự tin trên mỗi bước đi, khác biệt trong sáng tạo, khác biệt trong suy nghĩ để khẳng định vị thế tiên phong của mình trên thị trường Quảng cáo Truyền thông Việt Nam. Từ nguồn lực là những nhân sự năng động, chuyên nghiệp, Dinhthanh.net luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các doanh nghiệp. Với sứ mệnh là cầu nối giữa người tiêu dùng và thương hiệu, chúng tôi không những cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng mà còn làm tốt hơn những gì họ mong đợi.

Dinhthanh.net đã và đang làm việc với hàng nghìn đối tác trong lĩnh vực quảng bá và phát triển thương hiệu. Thế mạnh nổi bật của Dinhthanh.net là có nhiều kinh nghiệm phong phú để thực hiện chiến lược đầu tư phát triển bền vững, đón đầu xu hướng nhằm  giúp các doanh nghiệp nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Dịch vụ của Dinhthanh.net nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp, cam kết làm hài lòng khách hàng chính là nơi các doanh nghiệp có thể an tâm tin tưởng.

Trần Đình Thanh